Thướt tha tà áo dài trong ngày 20-11

Áo dài luôn là trang phục quan trọng và được cân nhắc đầu tiên trong các diệp lễ, hội nghị mang tính truyền thống, đặc biệt là đối với nữ giới. Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đã gần kề, ngày mà các thầy cô giáo được tôn vinh, và được học sinh bày tỏ lòng thành kính của mình đối với thầy cô. Đối với giáo viên, đặc biệt là cô giáo, để chọn cho mình một chiếc áo dài thật đẹp, thật phù hợp cũng là vấn đề hết sức được quan tâm.

áo dài cho giáo viên ngày 20-11

Mẫu áo dài truyền thống

Mẫu áo dài truyền thống vẫn đang thống trị dù cho các gout thời trang vẫn đang thay đổi theo thời gian. Áo dài truyền thống mang lại nét duyên dáng, trang trọng cho người mặc, nên trong các buổi lễ của trường học áo dài truyền thống vẫn được các Cô lựa chọn.

áo dài truyền thống được các cô ưa chuộng

Bên cạnh áo dài truyền thống trơn, thì áo dài in 3D cũng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cô giáo. Một chút tinh tế, kết hợp sự dịu dàng, nhẹ nhàng tạo nên sự hoàn hảo cho người mặc.

Áo dài in 3D cổ truyền thống mang đến cho người nhìn cảm giác mới mẻ, hiện đại, màu sắc không tẻ nhạt nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch, trang trọng.

Các mẫu áo dài được thiết kế theo cổ thuyền, mà vẫn mang hơi thở truyền thống cũng được các cô giáo ưa chuộng. Nhất là đối với những dáng người tròn, cổ không thon hoặc không cao, áo cổ thuyền hoặc cổ tròn là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng với sự kết hợp giữa hoa văn cổ điển và kiểu dáng hiện đại mang đến một vẻ đẹp rất cuốn hút cho người mặc.

Mẫu áo dài cách tân

Áo dài cách tân mang lai sự mới mẻ, trẻ trung hơn nên cũng được các cô giáo khá ưa chuộng mẫu áo dài này.
Mẫu áo dài cách tân với tà được cắt tà cao mang lại sự thoải mái và trẻ trung cho người mặc. Kiểu áo dài này thích hợp cho các giáo viên ở trường mầm non, vừa đẹp vừa thoải mái vận đông nhiều mà không phải lo vướn víu.

Hầu hết mẫu áo dài cách tân được thiết kế hết sức đa dạng từ màu sắc đến chất liệu

Thông tin liên hệ Áo Dài Duyên Việt
11 Nguyễn Văn Lượng, P17 Gò Vấp
HOTLINE: 0938.691.229 - 0964.240.237
» Xem bản đồ đường đi
Website: aodaiduyenviet.vn
Facebook: fb.com/aodaiduyenviet
Email: aodaiduyenviett@gmail.com