Mừng đại lễ Áo dài Duyên Việt giảm giá đến 30%

Lễ 30/4 và 1/5 đang đến gần rồi, nếu bạn đang có nhu cầu muốn diện áo dài đẹp để đi chơi lễ thì bạn đã biết thông tin gì chưa? Đó là áo dài Duyên Việt đang có chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng nhân dịp lễ này. 

Lễ 30/4 và 1/5 là ngày lễ gì?

Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 là hai ngày lễ lớn, mang nhiều ý nghĩa lịch sử. 30/4 là ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (ngày 30/4/1975). 1/5 là ngày quốc tế lao động (ngày 1/5 hàng năm). Đây là 2 ngày nghỉ lễ có hưởng lương theo quy định của Bộ luật lao động Việt Nam hiện hành.

Ngày giải phóng Miền Nam 30/4

Ngày 30/4 là ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chính thức kết thúc chiến tranh tại Việt Nam, khi Quân đội Nhân dân Việt Nam và Quân Giải phóng miền Nam tiến vào Sài Gòn.

Ngày 30 tháng 4 là ngày lễ toàn dân mang ý nghĩa lịch sử trọng đại, chứng minh cho sức mạnh đoàn kết, truyền thống dựng nước và giữ nước hàng ngàn năm của ông cha ta.

Đây là dịp hàng năm nhắc nhở thế hệ con cháu về sự hi sinh của biết bao đồng bào dân tộc đã ngã xuống vì sự độc lập, tự do và phát triển như ngày nay.

Không chỉ giải cứu đất nước khỏi ách thống trị hơn một thế kỷ của chủ nghĩa thực dân, mà chiến thắng này còn cổ vũ cho phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc trên các quốc gia khác.

Ngày quốc tế lao động 1/5

Ngày 1/5 là ngày lễ quốc tế của tầng lớp nhân dân lao động, bắt nguồn từ những cuộc xung đột giữa chủ và công nhân trong thời kỳ lớn mạnh của các quốc gia tư bản chủ nghĩa (vào nửa cuối thế kỉ 19). Lúc bấy giờ, sản xuất công nghiệp tại các nước này tăng mạnh, kéo theo đó là sự bóc lột nặng nề lên công nhân lao động.

Ngày 1/5 là ngày biểu dương những công lao đấu tranh quyết liệt của lực lượng lao động cho nền hòa bình, dân chủ, tiến bộ xã hội.

Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Lao động 1/5 còn mang ý nghĩa tạo động lực cho công nhân, nông dân cả nước, biểu dương tinh thần đoàn kết cách mạng với công dân quốc tế.

Nhân dịp đại lễ 30/4 1/5 áo dài Duyên Việt khuyến mãi lớn 

Chào mừng lễ lớn Áo dài Duyên Việt gửi đến khách hàng chương trình sale giảm giá đến 30% khi khách hàng đến mua áo dài ngày 30/4 và 1/5 này. Nếu như lễ này bạn muốn diện áo dài đi chơi thì hãy ghé ngay áo dài Duyên Việt lựa cho mình bộ áo dài vừa đẹp mà giá đang được ưu đãi đến 30%. Tại Duyên Việt chúng tôi có đa dạng rất nhiều các mẫu áo dài may sẵn từ chất liệu tới kiểu dáng. Bạn có thể hoàn tâm yên tâm rằng đến Duyên Việt là mua được áo dài đẹp. 

áo dài cô ba mẫu 26
áo dài cô ba mẫu 26

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với những kiểu áo may sẵn này thì chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ may áo dài lấy liền cấp tốc. Bạn có thể lựa chọn vải ngay tại cửa hàng, đo đạc và lựa chọn kiểu dáng mong muốn. Thợ may của chúng tôi luôn lắng nghe và làm hài lòng yêu cầu của khách hàng. Vừa có áo đẹp mặc mà còn mua được áo với giá hời thì còn chần chờ gì mà không đến ngay Duyên Việt. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ Áo Dài Duyên Việt
11 Nguyễn Văn Lượng, P17 Gò Vấp
HOTLINE: 0938.691.229 - 0964.240.237
» Xem bản đồ đường đi
Website: aodaiduyenviet.vn
Facebook: fb.com/aodaiduyenviet
Email: aodaiduyenviett@gmail.com