Mẫu áo dài in 3D thiết kế lấy cảm hứng theo y phục thầy Thích Minh Tuệ

Thời gian qua, hình ảnh về một người thường được biết đến với tên gọi “sư thầy Thích Minh Tuệ” đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Trên khắp các trang mạng xã hội xuất hiện không ít thông tin, hình ảnh về ông. Dù hành trình tu tập từ Nam ra Bắc của ông đã kéo dài nhiều năm nhưng thời gian gần đây càng được chú ý khi “sư thầy” đi tới đâu cũng đều có rất đông người dân kéo theo.

Thời gian qua, hình ảnh về một người thường được biết đến với tên gọi “sư thầy Thích Minh Tuệ” đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Hiện tại, trên khắp các trang mạng xã hội đã có rất nhiều thông tin, hình ảnh về ông. Ngoài sự quan tâm về hành trình tu tập của ông, y phục “sư thầy Thích Minh Tuệ” cũng được mọi người sáng tạo, cho ra nhiều mẫu áo thun, áo dài,… đầy ấn tượng.

Với việc phối màu đẹp mắt, các “sản phẩm” đu trend này ngay lập tức nhận được sự yêu thích của khách hàng. Bên cạnh đó, nhiều shop còn tăng lượng đơn bằng cách ra nhiều chương trình ưu đãi như đơn sỉ miễn ship, giá tại xưởng để thu hút khách hàng.

Áo dài Duyên Việt cũng đã cập nhật đầy đủ các mẫu áo dài với màu sắc lấy cảm hứng từ y phục “sư thầy Thích Minh Tuệ”. Các mẫu áo được in 3D với chất vải lụa cao cấp, mềm mại cùng màu sắc rõ nét, được Duyên Việt đầu tư chỉn chu, đầy đủ nhiều size áo.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:  

ÁO DÀI DUYÊN VIỆT- chuyên may và cho thuê áo dài, bán vải và áo dài may sẵn.

HOTLINE: 0938 691 229 – 0964 240 237

ĐỊA CHỈ:

11 Nguyễn Văn Lượng phường 17 quận Gò Vấp TP.HCM

WEBSITE: aodaiduyenviet.vn

EMAIL: aodaiduyenviet@gmail.com FACEBOOK: facebook.com/aodaiduyenviet