Lớp học cắt may áo dài chuyên nghiệp giá rẻ

Bạn yêu thích thời trang và may mặc đặc biệt là may áo dài. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ trung tâm dạy may áo dài chuyên nghiệp giá rẻ. Để tìm một địa chỉ học may không khó như các trung tâm dạy nghề, cửa hàng hay một tiệm may nào đó. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề may, Áo dài Duyên Việt là nơi bạn không thể bỏ lỡ cơ hội học may với giá rẻ đang được trợ giá rất tốt. 

Học may với những phương pháp tối ưu nhất

Khoá học cắt may áo dài đang được rất nhiều học viên quan tâm bởi tính ứng dụng của sản phẩm này đã được thể hiện rất rõ trong những năm gần đây. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may đo thiết kế, dạy cắt may thời trang. Cũng như trong lĩnh vực đào tạo những tài năng thời trang mới. Áo dài Duyên Việt nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bạn học. Với nhiệt huyết và cái tâm với nghề may mặc, chúng tôi luôn không ngừng trau dồi và tìm tòi những phương pháp dạy tối ưu nhất. Giúp cho học viên dễ hiểu, dễ nhớ và đặc biệt là có những “mẹo” riêng hết sức thú vị và bổ ích.

Những lợi ích khi học may áo dài

Đến với khóa học thiết kế áo dài tại trung tâm dạy cắt may. Bạn được hướng dẫn chi tiết đến khi có thể hoàn thiện sản phẩm. Các khâu quan trọng về thẩm mỹ như chọn chất liệu, màu sắc vải cho phù hợp với từng người… Được thực hành thật kỹ càng với mục đích nhấn mạnh. Với những nỗ lực trang bị cho học viên tham gia những kiến thức bổ ích nhất. Khóa học may áo dài luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho những bạn tham gia.

Đến với khóa học, bằng kinh nghiệm và sự tận tình của giảng viên cùng những yếu tố thuận lợi. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự may cho mình những bộ áo dài đạt tiêu chuẩn. Mang phong cách cá nhân của mình mà vẫn giữ được nét duyên dáng, mềm mại đặc trưng.

Khóa học may áo dài đang khuyến mãi chỉ 3.999.000 đồng

Bạn thật sự không nhầm đâu, chỉ với 3.999.000 đồng là bạn đã có thể học khóa may áo dài rồi. Học nghề may với chi phí thấp, cơ hội việc làm hoặc mở tiệm kinh doanh cao. Thì chỉ với giá đang được ưu đãi như vậy bạn đã có thể tự tin ra nghề với đầy đủ kĩ năng từ cơ bản tới nâng cao. Khóa học thiết kế áo dài được tạo lập với sự linh động về thời gian. Bạn có thể đăng ký học vào bất cứ khi nào bạn rảnh. Đến với khóa học, bạn được thực tập ngay tại nhà may, trực tiếp đo may cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nhận học viên mỗi ngày, mọi lứa tuổi, giới tính đều có thể học được. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, có quyết tâm với nghề thì với sự chỉ dẫn tận tình của giảng viên bạn nhất định sẽ thành công. 

Địa chỉ dạy may áo dài tại TPHCM

Khóa học thiết kế áo dài tại trung tâm sẽ giúp bạn có thể tự mình tạo nên những sản phẩm áo dài trong thời gian ngắn nhất. Công thức áo dài chuẩn đẹp, quá trình dạy đi thẳng vấn đề. Sản phẩm áo dài lên sẽ không bị vặn tay, nhăn nách, nhăn cổ, phom dáng đẹp ngay từ sản phẩm đầu tiên học viên khóa áo dài may lên.

Nếu như bạn yêu thích áo dài, yêu thích nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt và đam mê sáng tạo thì hãy đến với chúng tôi. Các bạn sẽ được học cách cắt may nhiều kiểu áo dài khác nhau. Và chỉ trong thời gian ngắn nhất bạn có thể tự may được những kiểu áo dài mà bạn yêu thích, phù hợp với cá tính riêng của bạn. Còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi để được hỗ trợ học phí tốt nhất nhé. 

Thông tin liên hệ Áo Dài Duyên Việt
11 Nguyễn Văn Lượng, P17 Gò Vấp
HOTLINE: 0938.691.229 - 0964.240.237
» Xem bản đồ đường đi
Website: aodaiduyenviet.vn
Facebook: fb.com/aodaiduyenviet
Email: aodaiduyenviett@gmail.com