Dịch vụ may áo dài Nam lấy liền trong ngày giá rẻ tại Duyên Việt

May áo dài Nam lấy liền trong ngày ư? Bạn không nhìn lầm đâu, thật sự là như vậy, đây là dịch vụ may áo dài Nam cấp tốc lấy gấp trong 24h của cửa hàng Áo dài Duyên Việt. Chúng tôi luôn đảm bảo deadline giao hàng cho khách hàng đúng thời hạn đã hẹn. Khách đến cửa hàng mặc thử không ưng ý chúng tôi sẽ sửa cho tới khi khách vừa ý hài lòng. 

Duyên Việt có bán vải để may áo dài không?

Hiện tại cửa hàng áo dài Duyên Việt chúng tôi có bày bán rất nhiều loại vải, kiểu vải để may áo dài. Đối với áo dài Nam thì sẽ ít chất liệu vải may hơn là áo dài nữ. Bên cạnh đó vải áo dài nam sẽ có in sẵn 1 số họa tiết như rồng phượng, động vật, hoa sen, đồng tiền, hoa văn chim lạc, trống đồng…Quý khách hàng hãy tới ngay cửa hàng chúng tôi để tự mình chọn chất liệu vải may phù hợp nhất với mình nhé. 

may áo dài nam lấy liền giá rẻ
may áo dài nam lấy liền giá rẻ

May áo dài lấy liền vậy giá thành và công may có đắt không?

Đối với những khách hàng có công việc đột xuất cần phải mặc áo dài vào 2 3 ngày sắp tới nhưng không thể mặc vừa các loại áo dài may sẵn tại tiệm chúng tôi thì chỉ còn cách lựa chọn may áo dài lấy cấp tốc. Tại cửa hàng chúng tôi luôn có đội ngũ thợ may lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cắt may áo dài, chuyên may áo dài cấp tốc, sẽ giúp cho bạn có được bộ áo dài ưng ý nhất. Vì may áo dài trực tiếp không qua trung gian nên giá thành sẽ rẻ hơn những chỗ khác rất nhiều. May áo dài lấy liền giá sẽ nhỉnh hơn với may áo dài thường nhưng vẫn rất phải chăng. 

Chất lượng sản phẩm áo dài Nam lấy liền có đảm bảo không?

Dù may áo dài nhanh lấy liền nhưng không vì vậy mà chất lượng áo dài giảm sút. Từ đường may mũi chỉ đều được các thợ may của chúng tôi tỉ mỉ khéo léo xử lý 1 cách chỉnh chu nhất. Dù chất liệu vải khó may như gấm, lụa, vải sẹc,… đều được các thợ may xử lý may rất nhẹ nhàng mà không bị nhăn chỉ, kéo căng vải…Tất cả đều vì muốn nhận được sự thoải mái của người mặc. Đường may chắc chắn, độ rộng vừa phải để khách hàng nam giới có thể hoạt động thoải mái trong thời gian mặc. Nhân viên tư vấn tại cửa hàng sẽ tư vấn cho quý khách 1 số chất liệu vải may không dễ bị nhăn khi mặc, có độ mềm mại nhất định và form dáng đứng không bị mềm rũ như áo dài nữ. 

may áo dài nam lấy liền giá rẻ
may áo dài nam lấy liền giá rẻ

Thời gian may áo dài Nam lấy gấp trong bao lâu?

Đúng như tên gọi của dịch vụ là may áo dài lấy liền thì chúng tôi sẽ giao áo cho quý khách trong vòng 24h. Từ lúc quý khách hàng tới cửa hàng chúng tôi chọn chất liệu vải, đo đạc các số đo cần thiết để may đến lúc giao hàng rất nhanh chóng. Nếu khách nhận hàng mặc vào mà chưa ưng ý thì thợ may của chúng tôi tại cửa hàng sẽ chỉnh sửa lại đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng. Hãy tới ngay cửa hàng áo dài Duyên Việt nếu bạn đang muốn may áo dài cấp tốc lấy liền nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Thông tin liên hệ Áo Dài Duyên Việt
11 Nguyễn Văn Lượng, P17 Gò Vấp
HOTLINE: 0938.691.229 - 0964.240.237
» Xem bản đồ đường đi
Website: aodaiduyenviet.vn
Facebook: fb.com/aodaiduyenviet
Email: aodaiduyenviett@gmail.com