Dịch vụ đo may áo dài tại nhà, đo áo dài tận nơi

Bạn muốn may áo dài đẹp vừa nhanh chóng vừa tiện lợi nhưng lại không có thời gian đến cửa hàng để đặt may. Bạn quá bận rộn với công việc, gia đình con cái không thể dành thời gian đến cửa hàng đo may áo dài. Hoặc bạn có những lí do đặc biệt, muốn được may áo dài nhưng không tiện ra ngoài thì giờ đây dịch vụ đo may áo dài tại nhà của Duyên Việt sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ đo may áo dài tại nhà, đo áo dài tận nơi là gì?

Đối với những cá nhân hay tổ chức cơ quan muốn đặt may áo dài nhưng không thể thu xếp thời gian và nhân lực cùng lúc thì dịch vụ đo may áo dài tận nơi rất cần thiết. Cửa hàng áo dài Duyên Việt chúng tôi sẽ thu xếp đội ngũ chuyên môn tới tận nơi khách hàng để đo đạc các số đo của khách hàng khi đặt may. 

Dịch vụ đo may áo dài tại cơ quan, công ty, tổ chức đoàn thể 

Thông thường những áo dài được đặt may cho công ty, cơ quan…là áo dài đồng phục trơn, hoặc áo dài họa tiết, in logo riêng biệt. Chúng tôi nhận may áo dài đồng phục với số lượng lớn tùy vào yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ thợ may sẽ tới tận nơi khách hàng để đo đạc cẩn thận tỉ mỉ để có đủ thông tin số liệu may áo dài đẹp.

Dịch vụ đo may áo dài tại nhà khách hàng càng đơn giản hơn nhiều với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng, chúng tôi sẽ tới tận nhà khách hàng theo như đã hẹn trước và tiến hành đo các số đo thật chính xác để giúp cho bạn có được bộ áo dài đẹp nhất, phù hợp với dáng người nhất. Dù là số lượng ít chỉ từ 1 bộ áo dài cho đến số lượng lớn như vài trăm bộ áo dài chúng tôi đều có thể đáp ứng được và giao hàng nhanh chóng đúng thời hạn.

Dịch vụ đo may áo dài tận nơi của Duyên Việt

Với dịch vụ đo may áo dài tận nơi này bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian lên lịch hẹn. Nhân viên bên chúng tôi sẽ sắp xếp tới tận nơi bạn yêu cầu để đo may áo dài. Bạn chỉ cần ở nhà đợi chúng tôi, bạn không tiện ra ngoài hãy gọi chúng tôi. Dù thời tiết nắng mưa chỉ cần bạn gọi và đặt lịch hẹn chúng tôi sẽ đến đúng giờ và tiến hành đo may giúp bạn. Thật tuyệt vời khi chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt may được bộ áo dài đẹp mà không phải mất thời gian đến cửa hàng chọn lựa. Với rất nhiều mẫu mã áo dài trên website Duyên Việt chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ luôn tìm được mẫu áo dài ưng ý nhất cho mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Thông tin liên hệ Áo Dài Duyên Việt
11 Nguyễn Văn Lượng, P17 Gò Vấp
HOTLINE: 0938.691.229 - 0964.240.237
» Xem bản đồ đường đi
Website: aodaiduyenviet.vn
Facebook: fb.com/aodaiduyenviet
Email: aodaiduyenviett@gmail.com