Cùng Áo dài Duyên Việt tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây là ngày lễ lớn trong tháng 11 này và cũng là ngày kỉ niệm, ghi nhớ công ơn của các thầy cô giáo trong cuộc đời mỗi người. Đúng 40 năm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam từ ngày 20/11/1982 – 20/11/2022.

Vì là lễ lớn hàng năm nên trang phục để dự lễ của các cô giáo luôn là những bộ áo dài trang trọng. Và để đồng hành cùng các cô giáo trong ngày 20-11. Áo dài Duyên Việt cho ra mắt những mẫu áo dài lễ phục, mang phong cách truyền thống và cách tân. 

Những mẫu áo dài các giáo viên hay lựa chọn trong ngày 20-11

Áo dài truyền thống

Rất dễ nhận ra mẫu áo dài này vì là trang phục phổ biến của hầu hết các cô giáo các cấp từ mầm non tới đại học. Bởi vì áo dài truyền thống không kén người mặc, chất liệu vải đa dạng. Nên sẽ là lựa chọn của nhiều cô giáo cũng như là đồng phục chung của các trường. 

Thay vì mặc 1 bộ áo dài truyền thống vải trơn có phần nhàm chán. Thì các cô có thể sử dụng vải in 3D để tạo màu sắc tươi vui, mới mẻ. Nhưng không kém phần thanh lịch và trang trọng.

Áo dài không cổ/cổ thuyền/cổ tim/cổ tròn

Đúng như tên gọi của áo, loại áo dài này sẽ không có phần cổ cao như áo dài truyền thống. Mà được thiết kế theo dạng cổ thuyền, cổ tim hoặc cổ tròn. Ngoại trừ không có phần cổ cao ra mọi thứ từ thân áo tới tà áo đều giống áo dài truyền thống. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô có dáng người tròn, vai tròn dày, phần cổ không được cao và thon.

Với kiểu áo dài này sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Không bị quá gò bó, o ép phần cổ và vai. Bên cạnh đó khi kết hợp với các chi tiết hoa văn trên áo sẽ không làm cho sự trang trọng giảm đi. Mà hơn thế nữa còn làm tăng thêm nét tinh tế, dịu dàng.

Áo dài cách tân tà ngắn

Những mẫu áo dài cách tân này mang phong cách trẻ trung và năng động. Với phần tà ngắn không phải kiểu tà áo dài như áo dài truyền thống. Mẫu áo dài cách tân này cũng là sự lựa chọn được các cô giáo ưa chuộng nhiều. Đặc biệt là đối với các cô giáo dạy các lớp mầm non, phải vận động nhiều. Thì với phần tà được cách điệu sẽ dễ dàng di chuyển trong khi đứng lớp hơn. 

áo dài cách tân tà ngắn 20-11
áo dài 20-11

Áo dài là quà tặng ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Để nhớ ơn và tôn vinh những cống hiến của các thầy cô giáo không gì bằng đó là những món quà ý nghĩa. Tuy nhỏ nhưng chứa đựng sự tôn kính, quý trọng của chúng ta đối với thầy cô giáo của mình. Áo dài Duyên Việt hiện đang có rất nhiều mẫu vải may áo dài truyền thống và áo dài cách tân. Rất phù hợp để các bạn lựa chọn làm quà tặng cho giáo viên của mình trong dịp lễ này. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu vải phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cửa hàng áo dài Duyên Việt: 272/2 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp

Hotline: 0931.798.225 – 0964.240.237

Website: aodaiduyenviet.vn

Facebook: Áo dài Duyên Việt