Bộ sưu tập Áo dài Hoa Sen nhà Duyên Việt

Hoa sen – loài hoa quen thuộc với người Việt, chúng được mệnh danh là quốc hoa của Việt Nam, thể hiện sức sống mãnh liệt và những phẩm chất của người Việt. Hoa sen cũng là một trong những loài hoa đẹp thường được in lên vải may áo dài bởi nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà nó  mang đến. Hiện nay Áo dài Duyên Việt vừa cho ra mắt để giới thiệu với các bạn bộ sưu tập Áo dài hoa sen in 3D.

Ý nghĩa của từng loại hoa sen

Ý nghĩa về từng màu sắc:

Hoa sen màu xanh: tượng trưng cho trí tuệ, hòa bình, tự do. Hoa sen màu xanh thực chất là hoa sen trắng, khi nở những cánh hoa bên ngoài ngả sang màu xanh nên người ta gọi là sen xanh. Màu xanh tượng trưng cho chiều sâu, cảm hứng, trí tuệ và tự do nên hoa sen xanh cũng mang ý nghĩa tương tự. Chúng tượng trưng cho tình yêu hòa bình, tự do,  cuộc sống bình đẳng và bác ái cũng như tấm lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam.

Hoa sen màu trắng : tượng trưng cho sự tinh khôi, thanh khiết và tịnh tâm trong tâm hồn con người. Ngoài ra, hoa sen trắng còn được biết đến với ý nghĩa chính là sự đức hạnh, bình dị và thanh cao trong tâm hồn phụ nữ.

Hoa sen hồng : tượng trưng cho lòng từ bi và tình yêu cao thượng. Màu hồng của hoa sen thể hiện vẻ đẹp bình dị, dân dã và hiếu khách của người Việt, sự lãng mạn, tình cảm và dịu dàng của người phụ nữ. Hoa sen hồng thường xuất hiện trong các nghi lễ Phật Giáo và là màu sen quốc hoa của Việt Nam.

Hoa sen đỏ : tượng trưng cho tình yêu và sự từ bi, gắn liền với hình ảnh trái tim.

Hoa sen tím : Tượng trưng cho sự huyền bí.

Áo dài Hoa sen của Duyên Việt có những mẫu nào

Nằm trong bộ sưu tập áo dài in 3D các loài hoa, hoa sen luôn nhận được sự yêu thích và lựa chọn của rất nhiều người. Nắm bắt và hiểu được tâm lý của khách hàng, Áo dài Duyên Việt đưa ra bộ sưu tập rất nhiều mẫu mã đẹp vải in 3D họa tiết hoa sen sống động đầy tinh tế. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu tại đây hoặc có thể tham khảo thêm tại đây. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Cửa hàng áo dài Duyên Việt: 272/2 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp

Hotline: 0931.798.225 – 0964.240.237

Website: aodaiduyenviet.vn

Facebook: Áo dài Duyên Việt