Áo dài đẹp, món quà ý nghĩa dành tặng nửa thế giới ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cũng tương tự như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội.

Ngày 8/3 là ngày gì?

Ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ toàn thế giới sẽ được cả nhân loại tôn vinh. Nhưng không phải ai cũng hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này.
Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ hay Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Là ngày kỉ niệm phong trào đấu tranh chống bất bình đẳng của phụ nữ trên toàn thế giới. Ngoài ra, ngày 8/3 còn là ngày kỉ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng được đánh giá là một bản anh hùng ca bất diệt. Thể hiện ý chí độc lập và niềm tự hào dân tộc. Đồng thời cuộc khởi nghĩa cũng là một minh chứng cho sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử nhân loại, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Các hoạt động thường diễn ra vào ngày 8/3 trên thế giới

Ở một số nước trên thế giới, ngày 8/3 được coi là ngày lễ chính trong năm và tổ chức rất lớn. Trong những xã hội này, đàn ông tặng hoa và quà cho những người phụ nữ trong đời của họ như mẹ, vợ, bạn gái…Tại một số quốc gia, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm bằng những hoạt động: liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới, ở các vấn đề thực tiễn như mức lương, cơ hội giáo dục đào tạo, và thăng tiến trong nghề nghiệp, hay là điều kiện an sinh xã hội…

Tôn vinh ngày 8/3 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới. Các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

Ngay tại những nơi nam nữ bình đẳng nhất, cũng không thể tránh khỏi việc phụ nữ phải âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, trong 365 ngày, phụ nữ xứng đáng được có riêng một ngày để nhận được sự quan tâm và tôn trọng hơn từ nửa còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Áo dài là món quà ý nghĩa dành tặng nửa thế giới

Áo dài là biểu tượng về cái đẹp của phụ nữ Việt. Cho nên trong những ngày lễ trọng đại không thể thiếu việc khoác lên người bộ áo dài thướt tha dịu dàng. Dùng áo dài làm quà tặng cho các mẹ, vợ, chị em, bạn gái… là món quà thiết thực và mang nhiều giá trị thực tiễn nhất. 

Áo dài trung niên dành tặng mẹ

Cho đi niềm vui để nhận lại nụ cười. Còn gì đáng để được trân quý hơn việc bạn đem lại hạnh phúc cho những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Thật tuyệt vời khi ngày 8-3 ý nghĩa đang đến gần. Lại một lần nữa chúng ta được bày tỏ lòng biết ơn công sinh thành dưỡng dục đến mẹ. Người luôn chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ của chúng ta khi còn thơ bé. Người luôn yêu thương quan tâm ta và không bao giờ từ bỏ ta mỗi khi ta phạm sai lầm. Một bộ áo dài trung niên hợp tuổi là món quà trân quý dành tặng đến người mẹ thân yêu của mình.

Áo dài tặng vợ

Mẹ là người sinh ra ta, nhưng vợ là người phụ nữ thứ 2 đến bên ta. Luôn yêu thương và chăm sóc ta suốt cuộc đời sau này. Tặng vợ món quà ngày 8.3 không chỉ là món quà vật chất, mà còn là thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu và trân trọng đối với người đầu gối tay ấp mỗi ngày bên mình. Hãy chắc chắn rằng, bạn là người hiểu vợ và đem đến niềm vui trọn vẹn nhất cho nàng trong ngày 8.3 này nhé. Các ông chồng hãy tạo bất ngờ cho vợ của mình bằng cách dẫn nàng đến cửa hàng áo dài. Để vợ mình có thể thoải mái lựa chọn cho mình bộ áo dài ưng ý nhất nhé. 

Áo dài tặng cô giáo

Cô giáo là người phụ nữ đã dẫn dắt chúng ta từ khi còn bé thơ học mẫu giáo cho đến khi khôn lớn nên người. Biết ơn cô giáo người phụ nữ đã luôn dìu dắt nâng đỡ dạy cho chúng ta có đầy đủ kĩ năng kiến thức để ra đời. Một bộ áo dài truyền thống dành tặng cô giáo chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa thể hiện sự tôn sư trọng đạo.

Áo dài tặng bạn gái

Những bộ áo dài cách tân trẻ trung năng động hiện đại chắc chắn là món quà vô cùng được các bạn gái yêu thích. Còn gì hạnh phúc hơn khi trong ngày lễ 8/3 các bạn nữ được người yêu mình tặng bộ áo dài duyên dáng thướt tha. Chắc chắn rằng khi nhận được món quà này các bạn nữ sẽ vô cùng yêu thích vì có được người yêu cực kì tâm lý.

Địa chỉ mua áo dài làm quà tặng ngày 8/3

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại. Họ vừa là người nội trợ trong gia đình, hy sinh và “giữ lửa” cho tổ ấm. Họ cũng vừa tham gia lao động và đóng góp cống hiến sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước. Từ nữ doanh nhân thành đạt đến các nữ nghệ sĩ, người truyền cảm hứng, … Không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả. Là một người mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. 

Vì thế áo dài Duyên Việt luôn thấu hiểu và cho ra đời rất nhiều sản phẩm áo dài đẹp phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cung cấp các loại áo dài may sẵn. Hoặc bạn có thể đến cửa hàng để lựa vải, kiểu dáng và đặt may bộ áo dài độc đáo cho riêng mình. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất. Ngày 8/3 đã gần kề rồi, bạn đừng chần chờ nữa mà hãy đến cửa hàng áo dài Duyên Việt nhé. 

Thông tin liên hệ Áo Dài Duyên Việt
11 Nguyễn Văn Lượng, P17 Gò Vấp
HOTLINE: 0938.691.229 - 0964.240.237
» Xem bản đồ đường đi
Website: aodaiduyenviet.vn
Facebook: fb.com/aodaiduyenviet
Email: aodaiduyenviett@gmail.com